Đánh giá Softonic

Trẻ mẫu giáo học chơi trò chơi từ đồng âm và từ đồng nghĩa - Một cách vui nhộn để học đọc tiếng Anh.

Kindergarten kids Learn Rhyming Sight Word Games là một ứng dụng trò chơi giáo dục miễn phí dành cho Android được phát triển bởi Greysprings nhằm mục đích giảng dạy cho trẻ nhỏ (từ 4-8 tuổi) những kiến thức cơ bản về đọc tiếng Anh thông qua các hoạt động vui nhộn và tương tác. Với hơn 15 hoạt động chất lượng cao, ứng dụng này bao gồm các khái niệm tiếng Anh sơ cấp như nhận biết chữ cái, âm vị học và đọc tiếng Anh đơn giản cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, nó cũng bao gồm các trò chơi từ vựng lớp một để xây dựng tốc độ và lưu loát khi trẻ học đọc.

Thiết kế đơn giản và màu sắc tươi sáng của ứng dụng giúp trẻ em nắm vững những kiến thức cơ bản về đọc tiếng Anh, trong khi hướng dẫn dễ dàng và trực quan giúp nó trở nên dễ tiếp cận với người học trẻ. Ứng dụng cung cấp một sân chơi chung để chơi ngẫu nhiên tất cả các bài kiểm tra, và các phần thưởng và sự đánh giá trong suốt trò chơi tăng động lực cho trẻ. Ứng dụng cũng củng cố từ vựng chính tả để cải thiện phát âm và từ vựng cho trẻ. Ngoài ra, chính sách bảo mật của ứng dụng đảm bảo không thu thập thông tin cá nhân về trẻ em.

Tổng thể, Kindergarten kids Learn Rhyming Sight Word Games là một ứng dụng tuyệt vời để giới thiệu cho trẻ em về tiếng Anh một cách vui nhộn và tương tác.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về Kindergarten kids Learn Rhyming Sight Word Games

Eğer Kindergarten kids Learn Rhyming Sight Word Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.